Khai giảng năm học mới 2023-2024

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi của hàng triệu học sinh trên cả nước chào đón năm học mới 2023-2024, sáng nay (5/9/2023), 1358 học sinh trường THPT Tôn Thất Tùng đã tựu trường khai giảng năm học mới trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Tại Lễ Khai giảng, Trường THPT Tôn Thất Tùng vinh dự tiếp đón sự hiện diện của các ông, bà đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, Quận ủy-UBND-UBMTTQ quận Sơn Trà, HĐND-UBND-UBMTTQ phường An Hải Bắc, đại diện các đơn vị ngân hàng Sacombank chi nhánh Đà Nẵng, Trung tâm Anh ngữ Ielst Fighter Đà Nẵng cùng Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường, cựu học sinh và toàn thể cán bộ,  giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường.

Trong Lễ Khai giảng, nhà trường phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Ielst Fighter Đà Nẵng đã tuyên dương khen thưởng cho 3 học sinh tiêu biểu:

– Học sinh Trần Thanh Thư, lớp 10/6 là Học sinh điểm tuyển sinh vào lớp 10 cao điểm nhất trường;

– Học sinh Đặng Văn Khoa, lớp 12/3 đạt điểm 10 môn GDCD trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023;

– Học sinh Trần Thị Ánh Nguyệt, lớp 12/1 có tổng điểm các môn thi cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Cũng tại Lễ Khai giảng này, Chi hội Khuyến học nhà trường phối hợp với Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đà Nẵng trao học bổng vượt khó vươn lên trong học tập cho 10 học sinh với tổng giá trị 17 triệu đồng .

Phát huy kết quả đạt được trong năm học 2022-2023, thầy trò Trường THPT Tôn Thất Tùng phấn đấu quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024 lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Tôn Thất Tùng (10/8/2004-10/8/2024)./.