Phát động Hội thi sáng tác với chủ đề “3T-20 năm hình thành và phát triển”

Tổ chức Hội thi sáng tác với chủ đề “3T-20 năm hình thành và phát triển”

•          Để hướng đến Lễ kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường nhằm tôn vinh các thế hệ thầy và trò và đáp ứng tình cảm mong đợi của các thế hệ giáo viên, học sinh, phụ huynh, Trường THPT Tôn Thất Tùng phát động cuộc thi sáng tác với chủ đề: “3T-20 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN”. Kế hoạch cụ thể  như sau:
  •           I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU
  •           1. Mục đích
  •           Đẩy mạnh phong trào hoạt động văn hóa văn nghệ nói chung; khuyến khích, tạo sân chơi cho các thế hệ thầy và trò nhà trường tham gia các hoạt động văn hóa – nghệ thuật lành mạnh, bổ ích; đồng thời khơi dậy tình yêu mến với ngôi trường, nơi ghi dấu một thời thanh xuân của chúng ta.
  •           2. Yêu cầu
  •           – Hội thi phải được triển khai đảm báo tính thiết thực, hiệu quả, lan tỏa rộng rãi tới mọi thế hệ giáo viên, học sinh của nhà trường.
  •           – Các tác phẩm xuất sắc sẽ được chọn in trong tập san kỉ niệm 20 năm thành lập trường.
  •           II. NỘI DUNG THỰC HIỆN
  •           1. Tổ chức cuộc thi sáng tác với chủ đề: “3T-20 năm hình thành và phát triển”
  •           2. Nội dung: Bài viết thuộc các loại như thơ, nhạc, truyện ngắn, tản văn, kí,…
  •           3. Đối tượng tham gia:
  •                     – Các thế hệ học sinh, giáo viên; phụ huynh học sinh;
  •                     – Những người có tình cảm yêu mến đặc biệt dành cho Trường THPT Tôn Thất Tùng.
  •           4. Hình thức thể hiện, quy cách trình bày
  •                    – Không giới hạn số lượng tác phẩm dự thi;
  •                     – Bài viết bằng tiếng Việt, không quá 1000 từ.
  •                     – Tác phẩm dự thi cần để lại họ tên, số điện thoại để thuận tiện liên hệ khi cần thiết.
  •                    – Tác phẩm phải là bản gốc do chính tác giả viết. Tác phẩm không được sao chép hoặc lấy ý tưởng dựa trên tác phẩm của người khác.
  •                     – Khuyến khích các bài viết có cách trình bày sáng tạo, đẹp mắt, có các hình ảnh thực tế về Trường THPT Tôn Thất Tùng
  •           5. Thời gian phát động: Từ ngày ban hành kế hoạch này đến hết ngày 30/12/2023.
  •           6. Địa chỉ nhận bài
  •           Bài viết gửi về Văn phòng, Trường THPT Tôn Thất Tùng, số 200 Trần Nhân Tông, Sơn Trà, Đà Nẵng, hoặc gửi về địa chỉ email: ngocthuynguvan@gmail.com
  •           7. Giải thưởng
  •           Xếp giải cuộc thi gồm  các giải thưởng sau:
  •                    – 2 Giải nhất: 500.000 đồng/giải ;
  •                    – 3 Giải nhì: 250.000 đồng/giải;
  •                    – 5 Giải ba: 150.000 đồng/giải;
  •                    – 10 giải khuyến khích: 100.000 đồng/giải.
  •           Các tác phẩm đạt giải được chọn lọc để tập hợp, biên tập in thành tập san kỉ niệm 20 năm ngày thành lập trường./.