Ra quân chiến dịch tình nguyện HOA PHƯỢNG ĐỎ hè 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi năm 2024, căn cứ công văn số 64 -CV/ĐTN V/v tổ chức các hoạt động sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi năm 2024 của BTV quận Đoàn Sơn Trà.

Sáng ngày 12/05/2024 Đoàn trường ra quân Đội tình nguyện Hoa Phượng Đỏ hè năm 2024. Nhằm phát huy thành quả của chiến dịch những năm trước, chiến dịch Hoa phượng đỏ 2024 tiếp tục triển khai 4 chiến dịch trọng tâm và đồng hành với các chương trình lớn của Đoàn, ngành Giáo dục thành phố trong đó gồm:

1. Đồng hành cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi”

2. Chiến dịch tổ chức chuỗi hoạt động Tình nguyện vì môi trường và cộng đồng

3. Chiến dịch tổ chức các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, hướng tới kỉ niệm ngày Thương binh và liệt sĩ 27/7.

4. Chiến dịch truyền thông nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên, học sinh về tôn trọng và phát huy các trị truyền thống của dân tộc; nâng cao kỹ năng sống, thực hành xã hội trên môi trường mạng.

Tại buổi ra quân Đoàn trường cũng ra mắt Ban Chỉ huy chiến dịch và Đội cũng thực hiện việc hỗ trợ sắp xếp xe, phân luồng giao thông cho buổi họp cha mẹ học sinh cuối năm của khối 12. Với 34 tình nguyện viên đăng ký tham gia chiến dịch chiến dịch Hoa phượng đỏ 2024 hy vọng đây sẽ Đội tình nguyện thực hiện xung kích sáng tạo trong các phong trào và hoạt động hè đồng thời chiến dịch hè 2024 tiếp tục trở thành môi trường để đoàn viên học sinh nhà trường rèn luyện và trưởng thành.