Đại hội chi Đoàn giáo viên, nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 – 2021, Sáng ngày 4/10/2020 tại Hội trường, Chi đoàn giáo viên trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức Đại hội Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua và đề ra những nhiệm vụ, phương hướng và giải pháp cho năm học 2020-2021.

Đại hội đã nghe đồng chí Cao Xuân Thái – Bí thư Chi đoàn giáo viên trình bày bản báo cáo, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn trong năm học 2020 – 2021.

Về dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Phạm Thị Ngọc Thảo – Chi ủy viên, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Trần Nhật Minh – Chi ủy viên, Bí thư đoàn trường. Đặc biệt, có sự góp mặt của đồng chí Nguyễn Đình Hoàng- Chi ủy viên, Bí thư Chi đoàn và các đồng chí trong BCH Chi đoàn Tham mưu Lữ đoàn Công binh 83 là đơn vị kết nghĩa của Chi đoàn giáo viên trong năm học qua, cùng 19 đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên và 36 đoàn viên đại diện 36 lớp.
Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Chi bộ, Đoàn trường và Chi đoàn kết nghĩa, ý kiến đóng góp của đoàn viên và hoàn thiện Nghị Quyết nhiệm kì 2020 – 2021, trong đó tập trung:
– Tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ do Chi bộ, BGH và Đoàn trường giao phó.
– Đổi mới và nâng cao hiệu quả dạy học, đặc biệt quan tâm bồi dưỡng giáo viên trẻ.
– Đối với đơn vị kết nghĩa, cần gắn kết hơn nữa trong các hoạt động, tạo sân chơi giao lưu để cùng nhau học hỏi, chia sẽ những kinh nghiệm.

Tại Đại hội, Chi đoàn giáo viên đã làm lễ công nhận và trưởng thành Đoàn đối với 2 đồng chí, đó là: Đồng chí Võ Thị Ngọc và đồng chí Ngô Quang Trường.

Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kì 2020 – 2021