Chi bộ Trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức kết nạp đảng viên cho đoàn viên thanh niên học sinh ưu tú

Thực hiện kế hoạch công tác phát triển Đảng viên trong học sinh của Chi bộ trường THPT Tôn Thất Tùng; thực hiện kế hoạch hoạt động phong trào của Đoàn trường đồng thời cùng hướng tới chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/05/1890 – 19/05/2024). Chiều ngày 23/05/2024 chi bộ TRƯỜNG THPT TÔN THẤT TÙNG long trọng tổ chức kết nạp đảng viên cho 1 đoàn viên thanh niên học sinh ưu tú: Đồng chí Phạm Gia Khang – Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường, Bí thư chi đoàn 12/3. Lễ kết nạp vinh dự có sự đông đủ của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đại diện BCH Đoàn trường và cha mẹ đồng chí Phạm Gia Khang. Tại buổi lễ đồng chí Đoàn Văn Viết Dũng – Bí thư chi bộ đại diện chi bộ đã trao quyết định và phân công hướng dẫn cho Đảng viên mới. Cũng tại buổi lễ kết nạp, đại diện BCH Đoàn trường Thầy Nguyễn Quốc Cường – Bí thư Đoàn trường và cô giáo Lê Thị Thuỳ Trang – Phó Bí thư Đoàn trường cũng đã thay mặt cho BCH Đoàn tặng đến đồng chí Khang 01 bó hoa tươi thắm. Đồng chí Phạm Gia Khang là 01 Đảng viên học sinh đầu tiên của nhà trường được kết nạp trước thềm kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Tôn Thất Tùng. Với cương vị là 01 uỷ viên BCH Đoàn trường cùng những thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và tham gia tich cực các phong trào Đoàn dưới mái trường THPT Tôn Thất Tùng, việc trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam khi vừa hoàn thành chương trình phổ thông là một dấu mốc quan trọng, đáng nhớ. Đồng thời là khởi đầu cho những hành trình thú vị của đồng chí trong chặng đường chinh phục tri thức phía trường.

Một số hình ảnh ghi nhận: