Hoạt động giáo dục của tổ Tiếng Anh dành cho học sinh khối 10 năm học 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ chuyên môn năm học 2023-2024 của Tổ Tiếng Anh, Trường THPT Tôn Thất Tùng. Sáng ngày 02/11/2023 tại sân học Quốc phòng của trường đã diễn ra hoạt động giáo dục của tổ Ngoại Ngữ với chủ đề: Traditional Music in Vietnam and Other Countries. Hoạt động được tổ chức nhằm mục đích giúp cho các em học sinh hiểu thêm về truyền thống âm nhạc quê hương cũng như âm nhạc các nước trên thế giới. Chương trình đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của tất cả các em học sinh khối 10.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều trò chơi, và tiết mục văn nghệ hấp dẫn, đặc biệt là phần biểu diễn và thuyết trình về âm nhạc dân tộc được đầu tư bài bản như Nhã Nhạc Cung Đình Huế, Hát Chầu Văn, Hát Quan Họ Bắc Ninh đến từ các lớp 10/4, 10/7, 10/1 và 10/6. Đây là một hoạt động không chỉ giúp các em học sinh cải thiện kĩ năng speaking và tự tin hơn khi thuyết trình trước đám đông mà còn giúp các em trau dồi thêm kiến thức về văn hóa đáp ứng yêu cầu cần đạt của  Chương trình GDPT 2018.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

Nguyễn Thị Mai Hiên, tổ Tiếng Anh