Hoạt động giáo dục của tổ Ngữ văn dành cho học sinh khối 10&11 năm học 2023-2024

Thực hiện Kế hoạch giáo dục năm học 2023-2024 của tổ Ngữ văn, Trường THPT Tôn Thất Tùng; hướng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời”, ngày 2/10/2023, tổ Ngữ văn phối hợp với thư viện Trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức hoạt động giáo dục với chủ đề Giờ đọc hạnh phúc: “Trang sách-Trang đời”. Thông qua chủ đề nhằm nâng cao ý thức đọc sách, kiến tạo niềm say mê đọc sách, đẩy mạnh văn hóa đọc trong nhà trường, góp phần xây dựng thư viện tiên tiến trong giai đoạn tới. Buổi ngoại khóa có sự tham dự của Ban lãnh đạo nhà trường, quý thầy cô giáo và hơn 1300 HS của toàn trường. Để buổi ngoại khóa diễn ra tốt đẹp, tổ Ngữ Văn đã tổ chức chấm chọn vòng sơ khảo giới thiệu sách và chọn ra 5 tiết mục xuất sắc nhất của các lớp: 10/1; 10/4; 11/1; 11/6 và 11/11. Trong buổi thi thuyết trình giới thiệu sách hôm nay, các bạn đã đem tới những cuốn sách vô cùng ý nghĩa, hấp dẫn, lan tỏa được tình yêu đối với sách, văn hóa đọc sách trong nhà trường.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt:

– Phạm Ngọc Thuỷ, tổ trưởng tổ Ngữ Văn –