Hội nghị Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý

          Ngày 14/12/2023, Chi bộ Trường THPT Tôn Thất Tùng đã tổ chức Hội nghị Kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng năm 2023 đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý. Hội nghị vinh dự được đón tiếp và phát biểu chỉ đạo của đồng chí Phan Thị Nữ, UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Quận ủy Sơn Trà cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng ban tham mưu, giúp việc Quận ủy Sơn Trà.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ đã quán triệt mục đích yêu cầu của Hội nghị. Hội nghị được tổ chức theo đúng trình tự được quy định tại Hướng dẫn số 10-HD/QU ngày 06/12/2023 của Quận ủy Sơn Trà về việc hướng dẫn kiểm điểm và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý và các văn bản hướng dẫn của cấp trên.


Báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2023 đã nêu bật được những thành công và tồn tại trong năm 2023. Đáng chú ý là trong năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Chi bộ, Trường THPT Tôn Thất Tùng khắc phục tốt những hạn chế, khuyết điểm của năm 2022 và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023. Kết thúc năm học 2023 Nhà trường đạt được kết quả sau:


- Trường được UBND thành phố tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và được Chủ tịch UBND thành phố tặng bằng khen “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023

- Công đoàn được Công đoàn ngành xếp loại: “Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ”.

- Đoàn TNCS HCM được Quận đoàn Sơn Trà xếp loại “Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hội nghị diễn ra trên tinh thần nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm. Chi bộ và các cá nhân đảng viên thực hiện tốt nguyên tắc tự phê bình và phê bình, tự soi, tự sửa, làm rõ được ưu điểm để phát huy, hạn chế, khuyết điểm để khắc phục; chủ động phát hiện, ngăn chặn biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ, cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh./.