Tiếp nhận cây xanh do các tổ chức, cá nhân trao tặng hưởng ứng “Hành trình tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Tôn Thất Tùng (10/8/2004-10/8/2024)”

 

        Hưởng ứng Thư ngỏ Về việc tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập Trường THPT Tôn Thất Tùng, thành phố Đà Nẵng (10/8/2004-10/8/2024), trong suốt thời gian qua, nhà trường nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp cùng với sự hưởng ứng sôi nổi của toàn thể quí bậc cha mẹ học sinh, học sinh, viên chức, người lao động đang và đã từng công tác, học tập tại trường; sự cổ vũ rộng rãi từ quần chúng nhân dân trong và ngoài địa bàn quận Sơn Trà. Hòa trong niềm vui đó, hôm nay Chủ nhật, ngày 17/12/2023, Trường THPT Tôn Thất Tùng đã phối hợp với Lãnh đạo UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Công ty TNHH cây xanh Kỷ nguyên và các cá nhân là phụ huynh học sinh, mạnh thường quân tổ chức bàn giao và tiếp nhận 04 cây Phượng vĩ thân cổ thụ và 01 cây Bằng lăng tím thân lớn do chính các nhà đồng tổ chức trồng và trao tặng (sau đây gọi là nhà tài trợ). Ngay khi tiếp nhận, nhà trường đã tổ chức gắn biển cây xanh. Hành động tặng cây xanh của các nhà tài trợ không những là nguồn động viên, khích lệ lớn đối với giáo viên và học sinh nhà trường trên hành trình tiến tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường mà trong tương lai gần nhà trường sẽ có được môi trường đẹp, ấn tượng, gắn liền sắc áo trắng của tuổi học trò với sắc đỏ của hoa Phượng vĩ và màu tím của hoa Bằng lăng…

 

         Thay mặt tập thể hội đồng sư phạm và học sinh toàn trường, Hiệu trưởng nhà trường xin trân trọng và cảm ơn tất cả quí bậc cha mẹ, học sinh và quần chúng nhân dân đã ủng hộ mạnh mẽ cho nhà trường trong suốt thời gian vừa qua; xin cảm ơn các nhà tài trợ dưới đây. Rất mong trong thời gian tới, nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ mạnh mạnh từ quí vị. Xin kính chúc toàn thể quí vị luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

       Danh sách các nhà tài trợ cây xanh:

 

          1) Công ty TNHH cây xanh Kỷ nguyên (tặng cây hoa Bằng lăng tím);

 

          2) Ông Cao Đình Hải-Chủ tịch UBND, ông Hồ Tấn Phước-PCT UBND và CB, NV UBND phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà;

 

          3) Ông Lưu Hải Quân, doanh nhân phường Nại Hiên Đông;

 

          4) Ông Nguyễn Duy Hà, PHHS Nguyễn Duy Thái Sơn, lớp 10/9 năm học 2023-2024;

 

          5) Ông Đoàn Văn Viết Dũng- Hiệu trưởng và ông Huỳnh Ngọc Phúc nguyên TB đại diện CMHS nhà trường.

 

           Dưới đây là 1 số hình ảnh lưu niệm