Trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức lễ Bế giảng năm học 2023-2024

           Sáng ngày 23/05, trong bầu không khí tưng bừng, tươi vui của những ngày đầu hạ, Trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023 – 2024, một năm học mà các thầy cô, đã luôn tận tâm, tận lực, tận hiến để vun đắp, xây dựng Trường THPT Tôn Thất Tùng ngày càng phát triển. Các em học sinh không ngừng nỗ lực học tập để gặt hái được những thành quả lớn lao hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường (10/8/2004-10/8/2024). Buổi lễ có sự tham dự của quý vị đại biểu, khách mời, sự hiện diện của lãnh đạo phường An Hải Bắc, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và đầy đủ của các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và hơn 1300 học sinh Trường THPT Tôn Thất Tùng.

 

           Tại buổi lễ, thầy Đoàn Văn Viết Dũng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tổng kết năm học 2023 – 2024, một năm học đánh dấu nhiều thành công với những cố gắng, nỗ lực của tập thể học sinh và giáo viên trong nhà trường nhằm hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập trường.

 

           Năm học 2023 – 2024 cũng là năm học chứng kiến sự bứt phá, nghị lực, niềm tin và khát vọng vươn cao của các em học sinh Trường THPT Tôn Thất Tùng. Niềm tin ấy, khát vọng ấy đã đưa các em chạm tới đỉnh cao. Trong giây phút hân hoan của buổi lễ bế giảng năm học, nhà trường đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong năm học vừa qua: học sinh đạt danh hiệu Học sinh giỏi; học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi các môn văn hóa cấp trường, cấp thành phố, các cuộc thi, hội thi thể thao, khoa học – kĩ thuật cấp thành phố; các cuộc thi, hội thi do Đoàn thanh niên các cấp tổ chức,…, các tập thể lớp đạt thành tích cao trong phong trào thi đua của nhà trường nhằm vinh danh những tấm gương tự rèn luyện, không ngừng sáng tạo, nỗ lực phấn đấu và cống hiến, đem về nhiều thành tích vẻ vang cho Trường THPT Tôn Thất Tùng.

 

           Buổi lễ tổng kết năm học diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc. Năm học 2023 – 2024 đã khép lại trong niềm vui lao động hăng say và đón nhận thành quả của sự cống hiến. Sự bừng nở các thành tích góp phần khẳng định uy tín, chất lượng dạy và học. Thành tích các em có được hôm nay là kết quả của sự cố gắng miệt mài của các em và cũng là kết quả của những giọt mồ hôi, của sự quan tâm, chăm lo và động viên của các thầy cô. Nhà trường cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới các cấp lãnh đạo, quí cơ quan đơn vị, quý bậc phụ huynh đã đồng hành, quan tâm, giúp đỡ, chỉ đạo nhà trường để có được những kết quả như ngày hôm nay.

 

           Ngay sau khi kết thúc Lễ bế giảng, dưới sự hướng dẫn của Đoàn thanh niên, học sinh khối 12 đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành nhằm bày tỏ truyền thống “Tôn sư, trọng đạo” “Ăn quả, nhớ người trồng cây” đối với thầy cô và cha mẹ. Ngoài những hoạt động và quà tri ân, học sinh khối 12 đã tặng cho nhà trường 05 ghế đá tự nhiên nguyên khối vĩnh cửu, cô giáo Huỳnh Thị Minh Nguyệt, Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo nhà trường cảm ơn những món quà của các bạn học sinh khối 12 gửi tặng thầy cô và nhà trường.

 

           Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ: