Tuyên truyền, giáo dục Trật tự An toàn giao thông năm học 2023-2024

Thực hiện chương trình công tác đoàn năm học 2023-2024, sáng và chiều ngày 11/9/2023 trong tiết chào cờ, đoàn viên thanh niên trường đã được đồng chí Thượng Uý Tán Văn Trung – cán bộ công an phường An Hải Bắc phổ biến các nội dung về Luật giao thông đường bộ và các văn bản có liên quan.

Ngoài ra, Đồng chí Trung cũng đã nêu lên các lỗi vi phạm thường thấy và lỗi mà học sinh hay vi phạm, từ đó rút kinh nghiệm và nhắc nhở các em chú ý khi gặp các tình huống. Trong ngày, đại diện học sinh của 3 khối lớp đã kí cam kết thực hiện tốt an toàn giao thông với công an phường An Hải Bắc.

Hi vọng qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã có những kiến thức về an toàn giao thông, có văn hóa và tuân thủ nghiêm túc khi tham gia giao thông. Vì an toàn của bản thân, gia đình và xã hội.