Đại hội đại biểu Đoàn TNCS HCM Trường THPT Tôn Thất Tùng khóa XX, nhiệm Kỳ 2023-2024.

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2023 – 2024, ngày 29/10/2023, được sự đồng ý của Đảng ủy, BGH nhà trường, BTV Quận đoàn Sơn Trà, Đoàn trường THPT Tôn Thất Tùng long trọng tổ chức Đại hội Đoàn trường khóa XX, nhiệm kỳ 2023 – 2024 nhằm đánh giá, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường nhiệm kỳ 2022 – 2023 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Đến dự đại hội, về phía Quận đoàn Sơn Trà có đồng chí Dương Quang Hậu đại diện BTV Quận đoàn Sơn Trà .Về phía nhà trường có đồng chí Đoàn Văn Viết Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Huỳnh Thị Minh Nguyệt – PHT nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ chủ tịch công đoàn nhà trường và Ông Huỳnh Kim Gọi – Hội trưởng hội CMHS trường. Tham dự Đại hội còn có sự tham gia của 76 đại biểu đại diện cho 34 chi đoàn.

Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo Đại hội của đồng chí Đoàn Văn Viết Dũng Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới. Đại hội cũng đã tiếp thu những bản tham luận đến từ các chi đoàn để xây dựng vào nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa mới gồm 15 đồng chí nhiệt tình, năng động và trách nhiệm. Tại Đại hội BCH nhiệm kỳ 2022-2023 cũng đã khen thưởng cho những học sinh có thành tích xuất sắc và tốt trong hoạt động tình nguyện hè năm 2023.

Đại hội Đoàn TNCS Hồ chí Minh Trường THPT Tôn Thất Tùng khoá XX nhiệm kỳ 2023 – 2024 diễn ra thành công tốt đẹp. Kết quả của Đại hội là tiền đề cơ bản mở ra một giai đoạn mới với những bước đột phá, sáng tạo mới tạo sự phát triển mạnh mẽ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường THPT Tôn Thất Tùng đặc biệt hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Tôn Thất Tùng (10/8/2004 – 10/8/2024)