Sinh hoạt Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

          Sáng ngày 20/11/2023, Trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

          Tại buổi sinh hoạt Thầy giáo Đoàn Văn Viết Dũng – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã đại diện Ban lãnh đạo nhà trường ôn lại truyền thống 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành giáo dục, nhiều năm qua, thầy và trò nhà trường không ngừng phấn đấu và đạt những kết quả cao. Trường có nhiều giáo viên giỏi, tâm huyết với nghề, nhiều giáo viên trẻ không ngừng phấn đấu để đạt thành tích cao trong các hội thi giáo viên dạy giỏi các cấp, góp phần tạo nên thành tích cao của trường nói riêng và của ngành nói chung. Thầy cũng gửi lời tri ân đến quý Thầy Cô giáo đã và đang giảng dạy trên mọi miền tổ quốc và đặc biệt tri ân đến toàn thể quý thầy cô giáo CB-GV-NV nhà trường.

          Buổi sinh hoạt được diễn ra trong không khí ấm cúng, gần gũi giữa thầy cô và các bạn học sinh trong toàn trường.

          Trong buổi sinh hoạt Thầy Cô và các em học sinh đã cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ với chủ đề về thầy cô giáo và mái trường đồng thời BCH Đoàn trường cũng đã trao giải thưởng cho các cá nhân đạt giải trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam do Đoàn trường phát động.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kính chúc quý thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Trân trọng./.