Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tôn Thất Tùng

Chiều ngày 07/9/2023, tại Trường THPT Tôn Thất Tùng, Sở GD-ĐT đã tổ chức Công bố Quyết định số 1066/QĐ-SGDĐT ngày 05/9/2023 của Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng về việc điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý. Theo Quyết định, Bà Huỳnh Thị Minh Nguyệt, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ngũ Hành Sơn được điều động đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tôn Thất Tùng trong thời hạn 5 năm kể từ ngày công bố Quyết định.
          Đến dự Công bố Quyết định, có Ông Mai Tấn Linh, Phó Giám đốc Sở GD-ĐT, Bà Phan Thục Anh, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, các ông, bà Trưởng, Phó các phòng chuyên môn trực thuộc Sở GD-ĐT, đại diện chính quyền địa phương cùng toàn thể viên chức-người lao động Trường THPT Tôn Thất Tùng và đại diện Ban lãnh đạo, các tổ chức, đoàn thể Trường THPT Ngũ Hành Sơn. Tại buổi Công bố Quyết định, thầy giáo Mai Tấn Linh – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng đã Trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho tân Phó Hiệu trưởng nhà trường và đề nghị Bà Huỳnh Thị Minh Nguyệt tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, kinh nghiệm của mình, sớm nắm bắt, làm quen, bắt tay ngay vào công việc để nhanh chóng hòa nhập với môi trường công tác mới, cùng nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Trước khi công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý tại trường THPT Tôn Thất Tùng, Sở GD-ĐT đã tổ chức Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ quản lý tại trường THPT Ngô Quyền. Theo đó, Bà Trịnh Thị Gấm, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Tôn Thất Tùng được điều động đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Quyền./.