Đại hội Chi đoàn giáo viên Trường THPT Tôn Thất Tùng nhiệm kỳ 2023-2024

Thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN năm học 2023 – 2024, sáng ngày 21/09/2023 tại Hội trường, Chi đoàn giáo viên trường THPT Tôn Thất Tùng tổ chức Đại hội nhiệm kì 2023 – 2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi đoàn trong năm học vừa qua và đề ra những nhiệm vụ, phương hướng và giải pháp cho năm học 2023-2024.Đại hội đã nghe đồng chí Cao Xuân Thái – Bí thư Chi đoàn giáo viên trình bày bản báo cáo, tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong năm học vừa qua và phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn trong năm học 2022 – 2023.

Về dự Đại hội có sự hiện diện của đồng chí Huỳnh Thị Minh Nguyệt – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thuỷ – Chủ tịch Công đoàn nhà trường, đồng chí Lê Trần Nhật Minh – Chi ủy viên, Bí thư Đoàn trường cùng 17 đoàn viên thuộc chi đoàn giáo viên và 33 đoàn viên đại diện 33 lớp.

Đại hội đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến chỉ đạo từ Chi bộ, Công đoàn, Đoàn trường, ý kiến đóng góp của đoàn viên nhằm hoàn thiện Nghị Quyết nhiệm kì 2023 – 2024.

Tại Đại hội cũng bầu ra BCH nhiệm kì mới với 03 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Trường Thi giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trần Thị Thanh Thuý giữ chức vụ phó Bí thư và đồng chí Lê Thị Thuỳ Trang giữ chức vụ Uỷ viên đồng thời tại Đại hội BCH chi đoàn cũng đã làm lễ công nhận & trưởng thành Đoàn cho 4 đồng chí khác.