Đoàn Trường THPT Tôn Thất Tùng đạt giải Ba dự án chăm sóc sức khoẻ tâm thần dành cho thanh thiếu nhi trường học năm 2023 do Thành đoàn Đà Nẵng phối hợp tổ chức

Ngày 07/01/2024, để đánh giá hiệu quả, chất lượng các dự án tham gia hoạt động khối THPT, Thành Đoàn ĐN phối hợp với UNICEF Việt Nam tổ chức Chương trình báo cáo, đánh giá và tổng kết hoạt động “Dự án Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho thanh thiếu nhi” năm 2023 vào dành cho 27 đội dự án.

Từ ngày 26/11 đến ngày 07/01/2024, Thành Đoàn đã triển khai thành lập các đội dự án tại các trường THPT, TTGDTX, tổ chức chương trình đào tạo với các nội dung (1) Nhận diện một số vấn đề tâm lý thường gặp ở thanh thiếu nhi, (2) Kỹ năng xây dựng và quản lý dự án, (3) Kỹ năng quản lý thời gian, quản lý cảm xúc và (4) Kỹ năng thuyết trình và tư duy phản biện nhằm giúp các đội dự án nâng cao nhận thức và rèn luyện kỹ năng trong xây dựng và báo cáo dự án. Bên cạnh đó, các đội dự án cũng có cơ hội tham gia Chương trình workshop trực tuyến hỗ trợ phát triển dự án với sự tham gia của các chuyên gia tâm lý đến từ Trung tâm Nghiên cứu Tâm lý học và Giáo dục học – Viện Khoa học giáo dục Việt Nam và đồng chí Nguyễn Thị Anh Thảo – Phó Bí thư Thành Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Dự án.

Kết quả, tại chương trình báo cáo, đánh giá và tổng kết, Dự án “Hoa trường hoả” của đội dự án Đoàn trường THPT Tôn Thất Tùng đạt giải Ba, xuất sắc vượt qua 17 trường ở vị thứ khuyến khích. Một kết quả đáng tự hào.