Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền Luật ATGT trong học đường

Nhằm triển khai và nâng cao hiệu quả giáo dục ATGT cấp THPT phù hợp với Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đồng thời phổ biến tuyên truyền Luật giao thông, hình thành kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho học sinh, học sinh được giao lưu trải nghiệm các tình huống ATGT và tạo môi trưởng để giáo viên trao đổi kinh nghiệm, giải pháp hiệu quả trong công tác giáo dục ATGT và đảm bảo trật tự ATGT

Sáng và chiều ngày 01/04/2024 trong tiết chào cờ, đoàn viên thanh niên trường đã được đồng chí Thượng Uý Tán Văn Trung – cán bộ công an phường An Hải Bắc phổ biến các nội dung về Luật giao thông đường bộ và các văn bản có liên quan. Ngoài ra, Đồng chí Trung cũng đã nêu lên các lỗi vi phạm thường thấy và lỗi mà học sinh hay vi phạm, từ đó rút kinh nghiệm và nhắc nhở các em chú ý khi gặp các tình huống.

Hi vọng qua buổi tuyên truyền, các em học sinh đã có những kiến thức về an toàn giao thông, có văn hóa và tuân thủ nghiêm túc khi tham gia giao thông. Vì an toàn của bản thân, gia đình và xã hội.

Dưới đây là một số hình ảnh